Read Full Post

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

รู้สึกว่าเป็นเรื่องราวที่แย่ที่สุดในชีวิตตั้งแต่เกิดมา มีปัญหาที่มากระทบจิตใจ รู้สึกว่ามันไม่มีแรง หมดเรี่ยวหมดแรง ร้องไห้ทุกวัน ร้องไห้หนักด้วย ร้องไห้หนักที่สุดในชีวิตเลย

Forward Hope, รายการ, วัยรุ่น-วัยทำงาน
Read Full Post

ผู้ชายมาจากดาวอังคาร ผู้หญิงมาจากดาวศุกร์

ลักษณะนิสัย ค่านิยม พื้นฐานครอบครัวและสังคม รวมถึงความแตกต่างของผู้ชายและผู้หญิงในกา­รดำเนินชีวิตคู่ นำมาซึ่งปัญหาร้อยแปดพันเก้าประการ “ผู้หญิง108″วันนี้ นำเสนอปัญหาทางด้านอารมณ์และความรู้สึกที่­อธิบายไม่ได้ของผู้หญิงที่นำมาซึ่งปัญหาวุ­่นๆแบบไร้เหตุผล ปัญหาคืออะไร??แล้วทางออกอยู่ที่ไหน??ติดต­ามชมด้วยกันในตอน “ผู้ชายมาจากดาวอังคาร ผู้หญิงมาจากดาวศุกร์”

รายการ
Read Full Post

ปลอดภัยเมื่ออยู่ในความรัก

เด็กๆ จะรู้สึกปลอดภัย เมื่อพ่อแม่อุ้มมาไว้ที่ตัก ผู้ใหญ่จะรู้สึกปลอดภัยและมั่นคง เมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นที่รัก แต่หากวันหนึ่ง เราอยู่ในสภาวะที่ไม่ปลอดภัย แล้วเราจะทำอย่างไร…….

รายการ
Read Full Post

ความอัศจรรย์ของ ชะนี (1) (2)

ชะนีเป็นสัตว์ที่คล่องแคล่ว และสง่างาม…คนจีนสมัยก่อนจึงเรียกชะนีว่­า (jūnzǐ, 君子) เอ๊…หมายความว่ายังไง ก็ติดตามชมได้ใน “Miracles Are All Around” ตอน “ชะนี” ค่ะ ส่วนน้องๆคนไหนที่สงสัยว่าเวลาพูดถึงลิงใน­ภาษาอังกฤษ จะใช้คำว่า monkey หรือคำว่า ape ดี?…พี่คาเร็นก็จะเฉลยให้เลยในตอนนี้ จริงๆแล้ว…ชะนีก็มีมีความอัศจรรย์ที่น่า­รักๆหลายอย่าง […]

Miracles are all around, รายการ
Read Full Post

ติดต่อเรา

ขอต้อนรับสู่ศูนย์อธิษฐานและให้กําลังใจของซีบีเอ็นสยาม หากท่านประสบปัญหา ต้องการใครสักคนรับฟัง และอธิษฐานเผื่อท่าน หากท่านต้องการกําลังใจและการช่วยเหลือ… เจ้าหน้าที่ของศูนย์ให้คําปรึกษายินดีรับฟังและพร้อมเป็นกําลังใจให้ท่านเสมอ ท่านสามารถโทรมาพูดคุยหรือขอรับคําปรึกษาได้ที่เบอร์ 1800-532402 093-2809081 081-9602181 เฉพาะจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เบอร์โทร 053-291623 ในวันจันทร์-ศุกร์(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 9.30-16.30 น. ที่อยู่: ตู้ปณ.25 อ.เมือง […]

Salvation
Read Full Post

คำสัญญาของพระเจ้า ?

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””] แล้วฉันยังจะต้องชดใช้ผลของการกระทำที่ไม่ถูกต้อง หรือเคราะห์กรรมเวรกรรมหรือผลแห่งความบาปของฉันหรือไม่? ฉันยังจะมีโอกาสที่จะไปสวรรค์อยู่ไหม? ฉันยังจะมีโอกาสที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้หรือไม่? พระเจ้าไม่ได้อยู่ตรงนี้เพื่อตัดสินคุณ พระองค์ไม่ได้อยู่ตรงนี้เพื่อลงโทษคุณ แต่พระองค์ทรงอยู่ตรงนี้ รอว่าเมื่อไหร่ที่คุณจะยอมเปิดหัวใจของคุณให้กับพระองค์ เพื่อพระองค์จะได้สวมกอดคุณด้วยความรักที่มากเกินความเข้าใจของพระองค์ เพื่อพระองค์จะเข้ามาในชีวิตของคุณ เพื่อช่วยคุณ เปลี่ยนแปลงและให้ชีวิตใหม่แก่คุณ เพื่อจะทรงยกโทษความผิดบาปของคุณเพื่อคุณไม่ต้องชดใช้เคราะห์กรรมเวรกรรม หรือผลแห่งความบาปนั้น เพราะพระเยซูคริสต์ทรงรับผลแห่งความบาปนั้น […]

Salvation
Read Full Post

พระเจ้าคือใคร ?

รู้ไหม ว่าแท้จริงพระเจ้าคือใคร? [box type=”shadow” align=”” class=”” width=””] “ เราคือพระเจ้า ผู้สร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินโลก เราคือผู้สร้างเจ้า เราคือความจริงและชีวิต เรารักเจ้าด้วยความรักที่ไม่มีวันสูญสิ้น ” พระเจ้าทรงรักและห่วงใยคุณ พระองค์พร้อมจะรักคุณอย่างที่คุณเป็น พระองค์พร้อมจะยกโทษในความผิดมากมายที่คุณได้กระทำ รวมถึงความบาปของคุณและของทุกๆคน พระเจ้าทรงรักคุณมากเกินกว่าที่คุณจะเข้าใจ และทรงได้พิสูจน์ถึงความรักนี้โดยการส่งพระเยซูคริสต์ […]

Salvation
Read Full Post

จดหมายแสดงความยินดี

เพื่อนที่รักในพระคริสต์ ขอแสดงความยินดีกับคุณที่ได้ตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิต ในการต้อนรับองค์พระเยซูคริสต์เจ้าเข้ามาเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ถือได้ว่าเป็นวันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณเช่นกัน เราอยากจะมีส่วนช่วยคุณในการเริ่มต้นชีวิตใหม่กับพระเจ้า โดยการส่งเอกสารและสื่อต่างๆถึงคุณ และเพื่อจะช่วยคุณที่จะมีความเข้าใจ และรู้จักพระเจ้ามากขึ้น ขอบคุณที่รับชมรายการของเรา พระเจ้าทรงรักคุณและเราก็รักคุณเช่นกัน

Salvation
Read Full Post

อธิษฐานตอนนี้

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””] เริ่มต้นใหม่กับพระเจ้า จะเริ่มต้นกับพระเจ้าอย่างไร? แท้จริงแล้ว พระเจ้าทรงรู้จักคุณ ทรงรู้ว่าคุณเป็นใคร ทรงรู้ว่าคุณเผชิญอะไรมาบ้างในชีวิต แต่ไม่ว่าอดีตของคุณจะเป็นอย่างไร ก็ไม่ได้ทำให้พระเจ้ารักคุณน้อยลงเลยแม้แต่น้อย พระองค์ทรงรออยู่ตลอดเวลาว่า เมื่อใดที่คุณพร้อมจะเปิดใจของคุณออก ต้อนรับพระองค์เข้ามาในหัวใจของคุณ หากในเวลานี้คุณตัดสินใจที่จะเริ่มต้นกับพระเจ้า…..สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือ ยอมรับว่าคุณเป็นคนบาปเช่นเดียวกับทุกๆคน การเป็นคนบาปหมายถึงเราไม่สมบูรณ์และทำสิ่งผิดพลาด เราเสื่อมจากมาตรฐานของพระเจ้า […]

Salvation
Read Full Post

แท้จริงคุณคือใคร ?

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””] “ เจ้าไม่ใช่สิ่งผิดพลาด เราได้เลือกเจ้าไว้ตั้งแต่เราสร้างสิ่งต่างๆบนโลกนี้ และเราได้สร้างเจ้าตามลักษณะของเรา” พระเจ้าทรงรักคุณ และคุณก็ไม่ได้เป็นสิ่งผิดพลาด หรือเกิดมาอย่างบังเอิญ คุณเป็นที่รัก พระเจ้าทรงอยากให้คุณรู้ว่า คุณมีค่ามากเพียงใดสำหรับพระองค์ และที่สำคัญพระองค์ทรงมีแผนการณ์และมีสิ่งที่ดียอดเยี่ยมสำหรับคุณ “ เราคือผู้จัดเตรียมทุกสิ่งไว้สำหรับเจ้า เรารู้ในทุกความต้องการของเจ้า และเราได้จัดเตรียมสิ่งที่ดีที่สุดไว้สำหรับเจ้าเราสามารถทำให้เจ้ามากกว่าที่เจ้าทูลขอหรือคาดคิดได้ ” [/box] […]

Salvation