Home / KTD

KTD

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

รู้สึกว่าเป็นเรื่องราวที่แย่ที่สุดในชีวิตตั้งแต่เกิดมา มีปัญหาที่มากระทบจิตใจ รู้สึกว่ามันไม่มีแรง หมดเรี่ยวหมดแรง ร้องไห้ทุกวัน ร้องไห้หนักด้วย ร้องไห้หนักที่สุดในชีวิตเลย

Read More »

ผู้ชายมาจากดาวอังคาร ผู้หญิงมาจากดาวศุกร์

ลักษณะนิสัย ค่านิยม พื้นฐานครอบครัวและสังคม รวมถึงความแตกต่างของผู้ชายและผู้หญิงในกา­รดำเนินชีวิตคู่ นำมาซึ่งปัญหาร้อยแปดพันเก้าประการ “ผู้หญิง108″วันนี้ นำเสนอปัญหาทางด้านอารมณ์และความรู้สึกที่­อธิบายไม่ได้ของผู้หญิงที่นำมาซึ่งปัญหาวุ­่นๆแบบไร้เหตุผล ปัญหาคืออะไร??แล้วทางออกอยู่ที่ไหน??ติดต­ามชมด้วยกันในตอน “ผู้ชายมาจากดาวอังคาร ผู้หญิงมาจากดาวศุกร์”

Read More »

ปลอดภัยเมื่ออยู่ในความรัก

เด็กๆ จะรู้สึกปลอดภัย เมื่อพ่อแม่อุ้มมาไว้ที่ตัก ผู้ใหญ่จะรู้สึกปลอดภัยและมั่นคง เมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นที่รัก แต่หากวันหนึ่ง เราอยู่ในสภาวะที่ไม่ปลอดภัย แล้วเราจะทำอย่างไร…….

Read More »

ความอัศจรรย์ของ ชะนี (1) (2)

ชะนีเป็นสัตว์ที่คล่องแคล่ว และสง่างาม…คนจีนสมัยก่อนจึงเรียกชะนีว่­า (jūnzǐ, 君子) เอ๊…หมายความว่ายังไง ก็ติดตามชมได้ใน “Miracles Are All Around” ตอน “ชะนี” ค่ะ ส่วนน้องๆคนไหนที่สงสัยว่าเวลาพูดถึงลิงใน­ภาษาอังกฤษ จะใช้คำว่า monkey หรือคำว่า ape ดี?…พี่คาเร็นก็จะเฉลยให้เลยในตอนนี้ จริงๆแล้ว…ชะนีก็มีมีความอัศจรรย์ที่น่า­รักๆหลายอย่าง ความอัศจรรย์นั้นคืออะไร เมืองไทยของเรามีชะนีกี่ชนิด?และแต่ละตัวมีความแตกต่างยังไง? ติดตามชมได้ในรายการ “Miracles Are All Around” ตอน “ชะนี #2” มาฝึกภาษาอังกฤษ พร้อมเรียนรู้เรื่องราวน่ารักๆที่เกี่ยวกับชะนีกันได้เลยที่นี่ค่ะ www.facebook.com/MiraclesAreAllAround ขอขอบคุณ Chiang Mai Zoo (สวนสัตว์เชียงใหม่) ที่อำนวยความสะดวกในการถ่ายทำ ขอขอบคุณ Marsya Christyanti, whatathrill, lorna rocker, winningticket10 จาก youtube สำหรับภาพบางส่วน Thank ...

Read More »

ติดต่อเรา

ขอต้อนรับสู่ศูนย์อธิษฐานและให้กําลังใจของซีบีเอ็นสยาม หากท่านประสบปัญหา ต้องการใครสักคนรับฟัง และอธิษฐานเผื่อท่าน หากท่านต้องการกําลังใจและการช่วยเหลือ… เจ้าหน้าที่ของศูนย์ให้คําปรึกษายินดีรับฟังและพร้อมเป็นกําลังใจให้ท่านเสมอ ท่านสามารถโทรมาพูดคุยหรือขอรับคําปรึกษาได้ที่เบอร์ 1800-532402 093-2809081 081-9602181 เฉพาะจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เบอร์โทร 053-291623 ในวันจันทร์-ศุกร์(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 9.30-16.30 น. ที่อยู่: ตู้ปณ.25 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 คำยืนยันเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว คุณจะได้รับอีเมล์ตอบคำถามที่คุณส่งมา จะไม่มีการติดต่อคุณในทางอื่น ชื่อและเบอร์อีเมล์ของคุณจะไม่มีการส่งต่อให้บริษัทหรือองค์กรใดๆ    

Read More »

จดหมายแสดงความยินดี

เพื่อนที่รักในพระคริสต์ ขอแสดงความยินดีกับคุณที่ได้ตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิต ในการต้อนรับองค์พระเยซูคริสต์เจ้าเข้ามาเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ถือได้ว่าเป็นวันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณเช่นกัน เราอยากจะมีส่วนช่วยคุณในการเริ่มต้นชีวิตใหม่กับพระเจ้า โดยการส่งเอกสารและสื่อต่างๆถึงคุณ และเพื่อจะช่วยคุณที่จะมีความเข้าใจ และรู้จักพระเจ้ามากขึ้น ขอบคุณที่รับชมรายการของเรา พระเจ้าทรงรักคุณและเราก็รักคุณเช่นกัน

Read More »