Home / Pick

Pick

“666” ตัวเลขนี้มาพร้อมกับสัญญาณอันตรายจริงหรือ?

“666” ตัวเลขนี้มาพร้อมกับสัญญาณอันตรายจริงหรือ? หาคำตอบด้วยกันในรายการ “ชัวร์หรือมั่วนิ่มกับอาจารย์นิกร” ซีซั่น 5

Read More »

ครองรักอย่างไรให้มีความสุข 3

“ความรักนั้นก็อดทนนานและกระทำคุณให้..” “ความรักไม่อิจฉา ไม่อวดตัว ไม่หยิ่งผยอง..” ความรัก……..นี่คือนิยามความรักที่ทั้งคุณและผมอยากมี แต่เราจะมีความรักที่หวานชื่น เราจะมีชีวิตคู่ที่ยั่งยืนได้อย่างไร? มาหาคำตอบด้วยกัน ในรายการ “ชัวร์หรือมั่วนิ่มกับอาจารย์นิกร”

Read More »

ครองรักอย่างไรให้มีความสุข

วาเลนไทน์ปีนี้คุณมอบสิ่งดีๆให้คนที่รักแล้วหรือยังครับ? ของขวัญที่มีค่ามากที่สุด หลายครั้งอาจไม่ใช่ทรัพย์สิ่งของ แต่เป็นหัวใจของเราที่มีต่อกันและกันต่างหาก มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่า.. รักกันอาจใช้เวลาไม่นาน แต่จะประคับประคองชีวิตรักไปให้ได้นานๆ นี่ยากยิ่งกว่า!!! อะไรคือเคล็ดลับสำคัญของการครองรักให้ยืนนาน มาหาคำตอบด้วยกัน ในรายการ “ชัวร์หรือมั่วนิ่มกับอาจารย์นิกร” ทาง www.cbnthailand.com หรือ www.facebook.com/CBNTHAILAND ครับ

Read More »

ชัวร์หรือมั่วนิ่ม | ครองรักอย่างไรให้มีความสุข

ตอน : ชัวร์หรือมั่วนิ่ม | ครองรักอย่างไรให้มีความสุข   “ขอให้รักกันนานๆ ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรนะครับ” “ขอให้รักกันไปจนแก่จนเฒ่านะคะ” “ขอให้มีลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง” แล้วคุณล่ะ คิดเห็นอย่างไร? นี่คือคำอวยพรบ่าวสาวที่เราคุ้นเคยกันดี.. แต่ชีวิตคู่คงไม่ได้จบอยู่แค่งานแต่งงาน เพราะชีวิตจริงกำลังจะเริ่มต้น หลังจากนี้ อะไรคือเคล็ดลับในการครองรักให้ยาวนาน   มาหาคำตอบด้วยกัน ในรายการ “ชัวร์หรือมั่วนิ่มกับอาจารย์นิกร” ทาง cbnsiam youtube channel หรือ แฟนเพจ  ครับ  

Read More »

Present CBN Thailand 2018

เป้าหมายพันธกิจ CBN International คือ “การทำให้ความรู้ถึงองค์พระผู้เป็นเจ้าปกคลุมโลก ประดุจน้ำปกคลุมทะเลได้สำเร็จเป็นจริง” และกำลังขยายพื้นที่ปฏิบัติการเล่าข่าวประเสริฐ เพิ่มขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก.. นิมิตของ CBN Thailand คือ “ปกคลุมประเทศไทย ด้วยความรู้เรื่องความรอดในพระเยซูคริสต์” พันธกิจทุกด้านของ CBN Thailand มีเป้าหมายเพื่อต้องการเห็นครอบครัวเข้มแข็ง หยั่งรากลึกลงในความรักของพระเยซูคริสต์ และมีชีวิตที่บริบูรณ์ในทุก ๆ ด้าน คจ.ท้องถิ่นคือเสาหลักในการขับเคลื่อนพันธกิจ และCBN Thailandทำหน้าที่สนับสนุนทุกสิ่ง ที่คจ.ท้องถิ่นต้องการเพื่อให้งานนั้นเกิดผล ทั้งการจัดสรร การเป็นแรงบันดาลใจ การให้อำนาจในการทำงาน เราเชื่อว่าการสร้างเด็กให้เป็นสาวกของพระเยซูคริสต์ ต้องใช้เวลาและการทุ่มเทอย่างมหาศาล แต่วันหนึ่งเราจะสามารถเก็บเกี่ยวผลร่วมกัน ที่เกิดจากการลงทุนในวันนี้ได้.. สนใจสนับสนุนโครงการ : (คุณชัชชัย 089-154-3702) ข้อมูลเพิ่มเติม http://campaign.cbnthailand.com/

Read More »

ชัวร์หรือมั่วนิ่ม | หลายคนเชื่อว่า….ธรรมชาติเป็นผู้สร้างสรรพสิ่งจริงหรือ?ตอน 2(ตอนจบ)

ตอน : ชัวร์หรือมั่วนิ่ม | หลายคนเชื่อว่า….ธรรมชาติเป็นผู้สร้างสรรพสิ่งจริงหรือ?ตอน 2(ตอนจบ) หลายคนเชื่อว่า…. “ธรรมชาติเกิดขึ้นเองได้” “แล้วธรรมชาติก็เป็นผู้สร้างสิ่งต่างๆในโลกนี้ให้เกิดขึ้น” “การระเบิดครั้งใหญ่เพียงครั้งเดียว หรือBig Bang ต่างหาก ที่ทำให้เกิดสรรพสิ่งต่างๆขึ้นมา” แล้วคุณล่ะ คิดเห็นอย่างไร? มาหาคำตอบด้วยกัน ในรายการ “ชัวร์หรือมั่วนิ่มกับอาจารย์นิกร” ทาง cbnsiam youtube channel มาหาคำตอบด้วยกัน ในรายการ “ชัวร์หรือมั่วนิ่มกับอาจารย์นิกร” ทาง cbnsiam youtube channel หรือ แฟนเพจ  ครับ

Read More »

ชัวร์หรือมั่วนิ่ม | เลี้ยงลูกอย่างไรให้เชื่อฟัง? (ตอน2)

ตอน : เลี้ยงลูกอย่างไรให้เชื่อฟัง? (ตอน2) “เด็กสมัยนี้เลี้ยงยากจริงๆ!!” “ลูกฉันก็เล่นแต่เกม ดูแต่มือถือ สอนอะไรก็ไม่ฟัง” “ลูกผมนะ สอนนิดสอนหน่อยก็ไม่ได้..ก็เถียงคำไม่ตกฟาก” แล้วเราจะเลี้ยงลูกในยุคดิจิตอลยังไงให้เชื่อฟังคะ? มาหาคำตอบด้วยกัน ในรายการ “ชัวร์หรือมั่วนิ่มกับอาจารย์นิกร” ทาง cbnsiam youtube channel หรือ แฟนเพจ  ครับ

Read More »

อัศจรรย์แห่งรัก | ขอชวนทุกคนมาร่วมงาน “อัศจรรย์แห่งรัก Amazing Love Festival”

Hello Bulma! นักประกาศระดับโลก Franklin Graham และคณะกรรมการ ร่วมแถลงข่าวงาน “อัศจรรย์แห่งรัก Amazing Love Festival” งานประกาศครั้งยิ่งใหญ่ที่จะนำคนไทยให้มารู้จักความรักของพระเจ้า ขอชวนทุกคนมาร่วมงาน “อัศจรรย์แห่งรัก Amazing Love Festival” ณ BITEC บางนา ในวันที่ 19-20 มกราคม 2019 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ฟรี !!!

Read More »

ชัวร์หรือมั่วนิ่ม | เลี้ยงลูกอย่างไรให้เชื่อฟัง? (ตอน1)

ตอน : ชัวร์หรือมั่วนิ่ม | เลี้ยงลูกอย่างไรให้เชื่อฟัง? (ตอน1) “เด็ก”คืออนาคตของประเทศชาติ “เด็กวันนี้ คือผู้ใหญ่ในวันหน้า” “เด็กฉลาด ชาติเจริญ” “เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” (คำขวัญวันเด็กประจำปี 2562) นี่คือคุณค่าของเด็กๆที่เราให้ความสำคัญเป็นประจำทุกปี เด็กจะเติบโตขึ้นเป็นคนเช่นไร ก็ขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูของคนในครอบครัว แล้วเราจะสอนลูกอย่างไรให้เป็นเด็กดี เชื่อฟังพ่อแม่

Read More »